2    8    1    2    2    6    
BẢN TIN THÔNG BÁO NỘI BỘ
Số: 213 - 2014
MỤC LỤC
/ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy: Tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh tại Vùng I Hải quân

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy:

Tuyên truyền về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh tại Vùng I Hải quân

 

Thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền, vừa qua, đoàn cán bộ do đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hưng Yên dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Bộ tư lệnh vùng I Hải quân. Chuẩn đô đốc Phạm Văn Điển, Tư lệnh Vùng, các đồng chí Chính ủy, Phó Tư lệnh Vùng I Hải Quân tiếp và làm việc cùng đoàn công tác.

 

 Đồng chí Nguyễn Tiến Thuyết, TUV, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy giới thiệu với cán bộ, chiến sĩ tại Bộ Tư lệnh vùng I về quê hương Hưng Yên văn hiến, cách mạng và báo cáo khái quát về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh trong những năm vừa qua.

 

Sau khi nghe giới thiệu và xem phim tài liệu về truyền thống lực lượng Hải quân nhân dân Việt Nam và truyền thống Vùng I Hải quân, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Nguyễn Tiến Thuyết, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã giới thiệu với cán bộ, chiến sĩ tại Bộ Tư lệnh vùng I về quê hương Hưng Yên văn hiến, cách mạng và báo cáo khái quát về tình hình kinh tế- xã hội của tỉnh trong những năm vừa qua. Đồng chí cũng cho biết thêm, tuy là một tỉnh không có biển, nhưng Đảng bộ và nhân dân Hưng Yên luôn quán triệt thực hiện các quan điểm, chủ trương của Đảng về biển, đảo, đặc biệt là Nghị quyết số Trung ương 4 (khóa X) “Về chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020”… Là cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hưng Yên thường xuyên tuyên truyền và tổ chức các hoạt động để cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tỉnh hiểu và tích cực hưởng ứng các phong trào hướng về biển, đảo và các lực lượng tham gia giữ gìn biển đảo Tổ quốc.

            Trong chương trình làm việc, đoàn đã được tham quan một số mô hình trực chiến tại các đơn vị thuộc Vùng I Hải quân. Thăm hỏi, động viên cán bộ. chiến sĩ các đơn vị, đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy bày tỏ sự khâm phục trước tinh thần vượt qua khó khăn, gian khổ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của các chiến sĩ Hải quân nhân dân Việt Nam nói chung, lực lượng Hải quân vùng I nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh, cùng với tổ chức tốt việc quán triệt, thực hiện các quan điểm, đường lối của Đảng về chiến lược biển, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hưng Yên đã chỉ đạo các cấp, ngành, đoàn thể trong tỉnh thực hiện tốt chính sách hậu phương - quân đội. Đặc biệt là sau sự kiện Trung Quốc hạ đặt giàn khoan trái phép trong vùng biển Việt Nam, Hưng Yên đã có nhiều hoạt động nhằm động viên kịp thời các gia đình có con em là chiến sĩ Hải quân và các lực lượng cảnh sát biển, kiểm ngư, tạo niềm phấn khởi, tự hào, tin tưởng trong nhân dân…

            Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến công tác:

 

 

 

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy phát biểu động viên cán bộ, chiến sĩ một đơn vị thuộc lực lượng Hải quân Vùng I 

 

 

 

 

 

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên tặng quà, động viên cán bộ, chiễn sĩ Lữ đoàn 170

 

 

Đồng chí Đỗ Xuân Tuyên thăm buồng máy... 

 

... và nơi ăn ở của cán bộ, thủy thủ một con tàu quân sự 

 

Phó Tư lệnh Vùng và Đoàn công tác tại một trạm ra- đa thuộc lực lượng Hải quân Vùng I 

 

 

PV

 

 

 

Tổng số trang1-20 (of 106)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6.  Trước · Tiếp