2    7    2    8    5    7    
BẢN TIN THÔNG BÁO NỘI BỘ
Số: 213 - 2014
MỤC LỤC
Tin tức hoạt động/ Huyện ủy Khoái Châu: Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

  Huyện ủy Khoái Châu:

Sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị

 

Sáng 20/5, tại Nhà Văn hóa huyện Khoái Châu, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Đoàn Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Đông, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Tham dự Hội nghị còn có đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy, lãnh đạo chủ chốt các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện và trưởng, phó ban tuyên giáo các xã, thị trấn trong huyện.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, đồng chí Phạm Trần Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trình bày báo cáo Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị. Theo báo cáo, Khoái Châu là một huyện lớn của tỉnh với diện tích tự nhiên là 130,9 km2 gồm 25 xã, thị trấn; dân số là 196.614 người. Đảng bộ huyện Khoái Châu có 54 chi, đảng bộ trực thuộc với 8027 đảng viên. Trong 3 năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 24-KH/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã được các cấp ủy từ huyện đến cơ cở nghiêm túc triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện, đảm bảo đúng mục đích, yêu cầu, nội dung, phát huy được tinh thần chủ động, sáng tạo của cấp ủy, tổ chức đảng các cấp. Năm 2011, 2012 toàn huyện có 46/53 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh, 7 tổ chức cơ sở đảng đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có cơ sở đảng nào yếu kém; năm 2013 có 44/54 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh, 7/54 tổ chức cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có tổ chức cơ sở đảng nào yếu kém; chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đều đạt vững mạnh và được cấp trên khen thưởng.

Để thực hiện tốt nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong năm 2014 và các năm tiếp theo, Huyện uỷ đã chỉ đạo các cấp tiến hành rà soát, bổ sung chuẩn mực đạo đức và tiến hành triển khai Chuyên đề học tập và làm theo Bác năm 2014 cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức đăng ký thực hiện. Đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, đưa việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện từng nhiệm vụ chính trị của đơn vị và cá nhân bằng những việc làm cụ thể… 

Nhân dịp này, Ban Thường vụ Huyện ủy Khoái Châu đã tặng giấy khen cho 07 tập thể và 15 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong 3 năm thực hiện Chỉ thị 03 - CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh./.

 

Phạm Văn Nghệ

 

 

 

Tổng số trang1-20 (of 200)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10.  Trước · Tiếp