2    7    3    2    7    5    
BẢN TIN THÔNG BÁO NỘI BỘ
Số: 213 - 2014
MỤC LỤC
Tin tức hoạt động/ Văn Lâm: Hội nghị gặp mặt các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, dịp 19/5/2012

Văn Lâm:

 Hội nghị gặp mặt các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, dịp 19/5/2012

          Sáng ngày 22/5/2012, Ban Thường vụ Huyện ủy Văn Lâm đã tổ chức Hội nghị gặp mặt các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhân dịp 19/5/2012. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thị Thanh Thủy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Trưởng bộ phận giúp việc Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Chỉ thị 03-CT/TW; đồng chí Trần Thị Tứ, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, thành viên bộ phận giúp việc Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về Chỉ thị 03-CT/TW, phụ trách huyện; đồng chí chuyên viên Ban Tuyên giáo theo dõi huyện và đông đảo các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác.

 

 

Đồng chí Cao Hưng Lâm, Bí thư Huyện ủy Văn Lâm trao giấy khen cho các tập thể

có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

 

          Sau 1 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW  ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, huyện Văn Lâm đã thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Tính đến ngày 31/1/2012 đã có 100% tổ chức Đảng và đoàn thể chính trị - xã hội triển khai Chỉ thị 03 và xây dựng được kế hoạch tổ chức, thực hiện đến đông đảo cán bộ, đảng viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trong toàn huyện.


Đồng chí Trịnh Văn Diễn, Phó Bí thư Huyện ủy Văn Lâm, chủ tịch UBND huyện 

trao giấy khen cho các tập thể có thành tích trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

 

          Kết quả, 30/38 tổ chức Đảng, cơ quan đơn vị xây dựng được chuẩn mực đạo đức; 26/38 cơ quan, đơn vị xây dựng được trách nhiệm gương mẫu của người đứng đầu; hơn 290 lượt đồng chí được ghi danh trên sổ vàng; ngành giáo dục và đào tạo duy trì trên 850 lượt học sinh kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh dưới cờ . Nhân dịp kỉ niệm 122 năm ngày sinh nhận Bác, đã có 56 tập thể và 139 cá nhân tiêu biểu làm theo lời bác được tuyên dương. Trong đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ tổ chức gặp mặt khen thưởng 13 tập thể và 27 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

 

Đồng chí Trần Văn Khiển, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Văn Lâm

trao giấy khen cho các tập thể có thành tích  trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

 

          Hội nghị gặp mặt các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh này là một việc làm có ý nghĩa vô cùng sâu sắc, thiết thực để kỷ niệm ngày sinh nhật Bác và cũng là minh chứng rõ nhất cho thấy việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên địa bàn huyện Văn Lâm đã đạt những kết quả bước đầu rất đáng phấn khởi.

         

 

 

Hoàng Thị Thanh Thúy

Tổng số trang1-20 (of 200)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10.  Trước · Tiếp