2    7    3    2    7    3    
BẢN TIN THÔNG BÁO NỘI BỘ
Số: 213 - 2014
MỤC LỤC
Tin tức hoạt động/ Huyện Tiên Lữ tổ chức gặp mặt các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

 Huyện Tiên Lữ tổ chức gặp mặt các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

 

Sáng nay, ngày 17/5/2012, tại Hội trường UBND huyện, Huyện ủy Tiên Lữ đã tổ chức Hội nghị gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm giữa các điển hình tiên tiến học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh với các cơ quan, đơn vị. Dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; thành viên Bộ phận giúp việc Ban Thường vụ Huyện ủy; Bí thư các chi, đảng bộ cơ sở; đại biểu các tập thể, cá nhân điển hình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của huyện Tiên Lữ. Đồng chí Đoàn Xuân Việt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị.

Tại Hội nghị, sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của huyện Tiên Lữ, các đại biểu đã tập trung trao đổi, chia sẻ những việc làm tốt, cách làm hay và kinh nghiệm trong quá trình triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của địa phương, đơn vị cũng như bản thân.

Trong những năm qua, việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh đã được các cấp ủy, tổ chức đảng và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện Tiên Lữ nghiêm túc triển khai, từ việc xây dựng kế hoạch, đề ra nhiệm vụ, định hướng đăng ký việc làm cụ thể, sát hợp với từng cơ quan, đơn vị và từng cá nhân. Qua đó, mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức có ý thức hơn trong việc tu dưỡng, rèn luyện đạo đức lối sống, tác phong nghề nghiệp, trách nhiệm được giao; việc tự điều chỉnh trong các quan hệ ứng xử, hành vi lối sống của số đông cán bộ, đảng viên chuyển biến theo hướng tích cực hơn; tình làng nghĩa xóm, ý thức trách nhiệm của công dân được thể hiện rõ nét…

Từ những mô hình ban đầu, các cấp ủy đảng đã tuyên truyền, biểu dương và nhân rộng, tạo ra một không khí phấn khởi, sôi nổi trên địa bàn huyện. Ngày càng xuất hiện nhiều cá nhân điển hình tiên tiến trên các lĩnh vực công tác, ngành nghề, độ tuổi khác nhau với những hành động, việc làm thiết thực, đáng trân trọng. Toàn huyện có 73 gương tập thể và 253 gương cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân có thành tích xuất sắc trong thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được các cấp ủy đảng, các ngành, đoàn thể biểu dương, khen thưởng, ghi danh trong Sổ ghi đảng viên tiêu biểu học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Nhờ vậy, đã tạo ra sức lan tỏa to lớn, chuyển biến toàn diện, tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi tập thể, cá nhân, góp phần quan trọng để Đảng bộ và nhân dân huyện Tiên Lữ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, giữ gìn môi trường xã hội lành mạnh, ổn định, tăng cường năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Hoàng Duy
Tổng số trang1-20 (of 200)
Page:1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10.  Trước · Tiếp